0976.212.986

Tại sao phải Chống Thấm Khe Tiếp Giáp Giữa Hai Nhà?

Chống thấm khe tiếp giáp giữa hai nhà, khe tường là vị trí tương đối nhạy cảm. Đối với mỗi ng trình thông thường, khoảng không gian của nó không lớn. Thậm chí là khó có thể nhìn trực tiếp vào được. Chính vì thế đôi khi chúng ta không thể kiểm soát được các vấn đề xuất hiện trong đó. Điển hình như tình trạng nước mưa chảy vào và ứ đọng trong thời gian dài. Tuy nhiên, cũng không thể mặc kệ điều đó. Bởi nếu bạn không có phương pháp chống thấm khe tiếp giáp hai nhà triệt để. Thì ngôi nhà của bạn chắc chắn bị ảnh hưởng ít nhiều.

PHƯƠNG PHÁP CHỐNG THẤM KHE TIẾP GIÁP HAI NHÀ TRIỆT ĐỂ

Để bảo vệ ngôi nhà thân yêu cũng như bảo vệ sức khỏe bản thân. Chúng ta sẽ cần đến giải pháp xử lý chống thấm khe tường hiệu quả triệt để nhất.

Khe tiếp giáp giữa hai nhà nhỏ thường không nhìn thấy. Hoặc khe tiếp giáp có khe tiếp giữa hai nhà tách nhau có độ rộng lớn hơn 1 – 5cm.

Mọi trường hợp sẽ đều có cách giải quyết khác nhau. Dưới đây chúng tôi sẽ đều cập đến một vài cách xử lý khe giữa 2 nhà hiệu quả cao nhất.

CHỐNG THẤM KHE TIẾP GIÁP GIỮA MÁI TÔN VÀ TƯỜNG

Phương pháp này là cách chống thấm mái tôn tạo thành mái chảy sang hai sân thượng. Tuy nhiên, chỉ áp dụng được khi nhà 2 bên cao bằng nhau (có thể lệch nhau 5-10cm).

Sử dụng tôn kẽm, tạo thành hình chóp mái bao phủ 2 khe nhà và chảy ra ngoài.Tốt nhất giữa 2 khe nhà có bờ tường. Để tránh trường hợp không có bờ tường ngăn nước sẽ trôi ngược lại.

Cách này về cơ bản thì dễ thi ng, nhưng tuổi thọ không được cao.

KEO CHỐNG THẤM KHE TƯỜNG

Chống thấm khe tiếp giáp bằng keo gốc silicon hoặc keo tạo màng gốc Polymer, Acrylic. Phương pháp này dành cho những khe nứt nhỏ, và chạy thành rãnh. Lúc này bạn chỉ cần sử dụng keo để bít và hàn lại chúng thôi.

 • Nếu sử dụng keo tạo màng Plymer hay Crylic, với ưu điểm có tính đàn hồi cao. Chống chịu nước và nhiệt tốt thì đây sẽ là cách xử lý khe giữa 2 nhà hiệu quả.
 • Nếu khe tiếp giáp lớn hơn, thì bạn nên dùng cách khác.

XỬ LÝ KHE GIỮA 2 NHÀ BẰNG CÁCH SỬ DỤNG MÀN KHÒ DÁN GỐC BITTUM.

 • Nếu tường 2 nhà cách nhau <7cm, bạn có thể tận dụng phương pháp này làm cách xử lý
 • Tường cao bằng nhau, thì bạn nên cạo sạch cả 2 nền sân thượng cho hết. Những phần vữa yếu, bẩn đi. Nếu là khe có tường cao thấp, thì cạo sạch sàn trần nhà thấp. (cạo bỏ đến cốt tường nhà cao). Cần chú ý bước này, bởi tường càng sạch thì việc thi ng được hiệu quả hơn.
 • chống thấm khe tiếp giáp giữa hai nhà
  • Thổi khi những điểm vừa cạo, để đảm bảo không còn nước đọng lại.
  • Phủ lớp chống thấm gốc bitum này lên khoảng tường cần chống thấm. Thổi đèn khò để màng chảy bám vào nơi cần chống thấm.

  CÁCH CHỐNG THẤM KHE TIẾP GIÁP GIỮA HAI NHÀ CHO TƯỜNG NHÀ MỚI XÂY

  Bạn đang loay hoay không biết nên làm thế nào?. Để chống thấm khe tiếp giáp giữa hai nhà cho tường nhà của mình. Hãy đọc bài viết sau để hiểu hơn về những phương pháp đó nha.

  Nhìn chung thì có khá nhiều cách xử lý khe giữa 2 nhà. Tùy vào từng tình huống cũng như là mức độ thấm dột của chúng. Mỗi phương pháp sẽ có những ưu và nhược điểm riêng.

  Vì vậy bạn cần cân nhắc kỹ càng, để đưa ra những phương pháp phù hợp. Để đáp ứng được mong muốn của bạn.

  Hãy liên hệ với chúng tôi, để nhận được sự tư vấn. Và đưa ra hướng giải quyết tốt nhất cho những trường hợp này.

  Nhanh gọn, hiệu quả, bền vững là những gì chúng tôi hướng đến.

  Chống Thấm Bách Khoa Quyết Tiến

  Hotline: 0976.212.986